Đăng ký báo giá trọn gói chỉ từ 50.000đ/ngày

Tại sao nên Quảng Cáo Với Google?

Sau đây là những ưu điểm vượt trội của quảng cáo Google đồng thời cùng là lý do chọn quảng cáo google adwords mà bạn không nên bỏ qua.

TƯ VẤN HỖ TRỢ

xin vui lòng điền thông tin để gửi yêu cầu hỗ trợ từ chuyên gia, chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn trong thời gian sớm nhất.

HOẶC LIÊN HỆ NGAY

0828 122 112 CHAT ZALOTại sao chọn Awebstyle là đối tác Quảng cáo Google Ads?

Chúng tôi là Partner được Google công nhận.
Chúng tôi có kinh nghiệm 12 năm triển khai các dịch vụ trực tuyến và quảng cáo trực tuyến.
Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm làm quảng cáo cho hàng trăm doanh nghiệp tại Việt Nam.
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho Quý khách 24/7.
Hàng trăm khách hàng đã và đang triển khai chiến dịch quảng cáo Google Adwords thành công thông qua dịch vụ của Awebstyle.

câu hỏi thường gặp

Bạn có câu hỏi về Google Ads? Vui lòng xem các Câu hỏi thường gặp hoặc liên hệ cho Awebstyle để tìm ra lời giải đáp cho thắc mắc của bạn.

Google Ads là gì?

Google Ads (trước đây là Google AdWords và Google AdWords Express) là một giải pháp quảng cáo trực tuyến mà các doanh nghiệp sử dụng để quảng bá các sản phẩm và dịch vụ của họ trên Google Tìm kiếm, YouTube cũng như các trang web khác trên toàn bộ web. Google Ads cũng cho phép nhà quảng cáo chọn các mục tiêu cụ thể cho quảng cáo của họ, như thúc đẩy số lượng cuộc gọi điện thoại hoặc lượt truy cập vào trang web. Với dịch vụ Google ADS của Awebstyle, Khách hàng có thể tùy chỉnh ngân sách và phương thức nhắm mục tiêu, cũng như bắt đầu hoặc ngừng quảng cáo bất cứ lúc nào.

Google AdWords và Google AdWords Express là gì?

Google AdWords và Google AdWords Express là tên gọi trước đây của Google Ads – một nền tảng quảng cáo mới và đã được cải thiện chất lượng.

Google Ads hoạt động như thế nào?

Google Ads hoạt động bằng cách hiển thị quảng cáo của bạn khi mọi người tìm kiếm trực tuyến các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Bằng cách sử dụng công nghệ thông minh, Google Ads giúp bạn hiển thị quảng cáo cho những khách hàng tiềm năng đúng ngay thời điểm họ sắp sửa hành động.

  1. Đầu tiên hãy chọn mục tiêu, như thu hút thêm khách truy cập vào trang web hoặc tăng số lượng cuộc gọi đến doanh nghiệp của bạn.
  2. Tiếp theo, hãy chọn khu vực địa lý mà bạn muốn hiển thị quảng cáo. Đó có thể là một khu vực có bán kính nhỏ xung quanh doanh nghiệp của bạn hoặc một vùng rộng hơn, như thành phố, tiểu bang hay toàn bộ quốc gia.
  3. Cuối cùng, hãy để chúng tôi tạo quảng cáo và đặt hạn mức ngân sách.

Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện bất cứ khi nào người dùng ở khu vực bạn nhắm mục tiêu tiến hành tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ giống như sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp. Bạn chỉ trả tiền khi người dùng tương tác với quảng cáo, như nhấp vào quảng cáo hoặc gọi cho doanh nghiệp của bạn.

Google Ads có các loại chiến dịch khác nhau nào?

Có 3 loại chiến dịch Google Ads cơ bản:

  • Chiến dịch trên Mạng tìm kiếm – thường ở dạng văn bản, các quảng cáo này có thể hiển thị trên các trang kết quả của Google Tìm kiếm khi có người tìm một sản phẩm hoặc dịch vụ tương tự với sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp
  • Chiến dịch trên Mạng hiển thị – thường ở dạng hình ảnh, các quảng cáo này xuất hiện trên các trang web hoặc ứng dụng mà khách hàng của bạn truy cập
  • Chiến dịch video – thường là video có độ dài từ 6 đến 15 giây, các quảng cáo này hiển thị ngay trước hoặc trong khi phát nội dung YouTube
Quảng cáo CPC (Chi phí mỗi lần nhấp) hoặc PPC (Trả tiền cho mỗi lần nhấp) là gì?

Mô hình CPC (Chi phí mỗi lần nhấp) hoặc PPC (Trả tiền cho mỗi lần nhấp) có nghĩa là bạn chỉ trả tiền cho một quảng cáo nếu có người nhấp vào quảng cáo đó.
Các mô hình quảng cáo khác bao gồm:

  • Chi phí mỗi lần hiển thị: mô hình này cho phép bạn trả tiền dựa trên số lần quảng cáo hiển thị (không phải số lần người dùng nhấp vào quảng cáo)
  • Chi phí mỗi lần tương tác: mô hình này cho phép bạn trả tiền khi người dùng hoàn thành một hoạt động tương tác mà bạn đã xác định trước (như xem quảng cáo video)
Chi phí sử dụng Google Ads là bao nhiêu?

Google Ads xác định chi phí bạn phải trả dựa trên tùy chọn cài đặt ngân sách của bạn. Google Ads có thể hoạt động với hầu hết mọi ngân sách. Bạn chỉ bị tính phí khi người dùng tương tác với quảng cáo của bạn, như nhấp vào quảng cáo để tới trang web hoặc để gọi cho doanh nghiệp của bạn. Google Ads không yêu cầu mức chi tiêu tối thiểu và không quy định thời hạn hợp đồng bắt buộc—bạn có thể ngừng quảng cáo bất cứ lúc nào. Chi phí của một lần nhấp hoặc một cuộc gọi có thể thay đổi dựa trên một vài yếu tố.

Làm cách nào để bắt đầu quảng cáo trên Google?

Nếu muốn bắt đầu sử dụng Google Ads, hãy nhấp vào đây để đăng ký. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tạo chiến dịch quảng cáo đầu tiên chỉ trong vài bước. Nếu bạn cần hỗ trợ, các chuyên gia Google Ads của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn bạn tạo chiến dịch đầu tiên hoàn toàn miễn phí.

Hợp tác với Awebstyle để tìm những khách hàng phù hợp

Với quảng cáo và website thông minh dễ sử dụng của chúng tôi, bạn có thể tiếp cận nhiều khách hàng phù hợp hơn trong phạm vi ngân sách của mình. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giúp cải thiện dần theo thời gian để bạn có thể thu thêm nhiều kết quả hữu ích cho doanh nghiệp của mình.

xem thêm:

thiết kế website web riêng của bạn